Thứ 7 | 30/11/2019 - Lượt xem: 386

Nhu cầu sử dụng dòng máy nổ có công suất trung bình trong sản xuất, đời sống ngày càng tăng cao. Dòng máy nổ D12 ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu chính đáng ấy. Thế nhưng, nhiều người dùng còn thắc mắc về giá máy nổ D12? Họ tìm kiếm thông tin về dòng máy này. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm điều tương tự thì bài viết này dành cho bạn.


 

So giá máy nổ d12

>>> Với những sản phẩm máy nổ super đa năng mang lại cho bạn những trải nghiệp tốt nhất chỉ có tại Vinafarm

1. So giá máy nổ d12

Máy nổ d12 có giá từ 6 triệu đồng đến hơn 10 triệu đồng. Mức giá thay đổi do thương hiệu nhà sản xuất, công nghệ làm mát và cách khởi động.

2. Thông số máy nổ D12

Máy nổ D12 sử dụng động cơ đốt trong diesel 1 piston. Loại máy D12 cho công suất 8.82 KW với số vòng quay đạt 1500 vòng/phút. Xi lanh máy có dung tích 566cc. Do sử dầu diesel làm nhiên liệu nên máy có tỷ số nén 17. Kích thước máy vào khoảng 814*551*620 mm. Trọng lượng máy ở mức vừa phải khoảng 145 kg. Tùy vào dòng sản phẩm mà máy sẽ có hệ thống làm mát bằng gió hay bằng nước.

Thông số máy nổ D12

3. Các loại máy nổ D12

3.1 Máy nổ làm mát bằng nước

Máy nổ làm mát bằng nước không chỉ dùng nước để làm mát. Sự thật các nhà sản xuất thiết kế hệ thống làm mát dùng hỗn hợp dung dịch nước và chất hóa học khác. Trong quá trình máy hoạt động sẽ nóng lên, hỗn hợp dung dịch này sẽ hấp thụ nhiệt lượng ấy và giúp máy mát hơn.

Giá máy nổ làm mát bằng nước D12 thường rẻ hơn đôi chút so với dòng làm mát bằng quạt hút gió.
>>> Với dòng
máy nổ công nông chất lượng chỉ bán tại cửa hàng máy nông nghiệp Vinafarm

3.2 Máy nổ D12 làm mát bằng gió

Dòng máy nổ này sử dụng gió tự nhiên hoặc cưỡng bức nhằm làm giảm nhiệt độ một cách nhanh chóng trong khi máy hoạt động. Với công nghệ hiện đại, bộ phận tản nhiệt thường dùng những kim loại có tính dẫn nhiệt nhằm điều hướng gió tốt hơn.

Cấu tạo máy D12 mạnh mẽ

4. Cấu tạo máy D12 mạnh mẽ

Máy nổ D12 dùng động cơ diesel với hiệu suất hoạt động hiệu quả cao. Dung tích xi lanh lớn giúp công suất máy ổn định, bền bỉ. Nguyên lý hoạt động của động cơ diesel dùng quá trình nén dầu diesel ở áp suất cao và sinh ra sự tự cháy của nhiên liệu. Diesel bốc cháy hoàn toàn sinh ra công lớn hơn so với động cơ xăng.

Bình chứa nhiên liệu của máy D12 với dung tích chứa lên đến 21L, làm cho máy có thể hoạt động từ 5-8 giờ không nghỉ. Máy trang bị đầy đủ các tính năng như hệ thống kim phun, ống thông gió, hệ thống bơm, bình lọc nhiên liệu. 

Tùy vào thiết kế mà máy sẽ sử dụng phương pháp làm mát bằng nước hay bằng gió. Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Khi máy hoạt động, các bộ phận sẽ bị ma sát rất nhiều mà hệ thống bôi trơn sẽ giúp cải thiện điều này. Vì thế, bạn nên kiểm tra hệ thống dầu nhiều hơn để máy có thể chạy ổn định.

Các dòng máy nổ hiện đại như d12 sẽ có thêm bảng điều khiển. Nơi đây là nơi mà các lệnh yêu cầu sẽ được người dùng đưa ra. Mỗi nhà sản xuất khác nhau sẽ có thiết kế bảng điều khiển khác nhau.

Với những dòng máy có trọng lượng không nhẹ như d12, khung sườn máy đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự ổn định của máy khi vận hành. Đặc biệt, với những dòng máy diesel thường rất mạnh và khi chạy xảy ra rung lắc. Hơn nữa, vỏ bọc bằng hợp kim có thể bảo vệ tốt những linh kiện bên trong máy, nhờ đó mà chúng có tuổi thọ lâu dài.

Tùy theo dòng máy mà máy sẽ có cách khởi động giật nổ hay dùng bộ đề. Bộ đề ở máy nổ sẽ làm cho việc khởi động máy thuận tiện, ít tốn sức hơn. Tuy vậy, giá máy nổ d2 có đề sẽ cao hơn đôi chút so với máy khởi động bằng giật nổ.

Các loại máy nổ D12

>>> Tham khảo máy nổ nông nghiêp được nhiều người ưa chuộng chỉ có ở cửa hàng Vinafarm

5. Máy nổ D12 ứng dụng như thế nào?

Máy nổ D12 được dùng làm máy phát điện, tạo ra nguồn điện ổn định và công suất lớn. Với tình trạng quá tải điện thường xuyên, những chiếc máy này giúp chất lượng cuộc sống luôn đảm bảo, chấm dứt tình trạng gián đoạn sản xuất.

Trong nông nghiệp, máy nổ D12 còn được ứng dụng vào hệ thống bơm nước tưới tiêu cho đồng ruộng. Công suất mạnh mẽ của máy đủ để dùng chúng làm động cơ máy kéo, công nông, động cơ chạy xuồng,...

Hơn nữa, loại máy D12 mang tính ứng dụng cao trong lĩnh vực chế biến thực phẩm với món bỏng ngô ngon miệng, dân dã. Sản lượng bỏng ngô được chế biến từ máy luôn cao và hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mua máy nổ D12 ở đâu

6. Mua máy nổ D12 ở đâu

Các cửa hàng máy nông nghiệp nhỏ thường không có loại máy này. Vì thế, bạn nên tìm đến những nhà cung cấp máy lớn và có uy tín. Thương hiệu VinaFarm cung cấp máy chính hãng, chế độ bảo hành và ưu đãi hấp dẫn. Nhân viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ, tư vấn kỹ cho bạn về sản phẩm cũng như cách sử dụng.

Máy nổ D12 thực sự là một chiếc máy mang lại nhiều lợi ích cho đời sống sinh hoạt, sản xuất của gia đình Việt. Mức giá máy nổ D12 phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi người. Bạn có thể cân đối lựa chọn cấu hình máy để có mức giá ưu đãi hơn. Mong rằng, với những thông tin mà bài viết cung cấp, bạn sẽ chọn được cho mình một sản phẩm như ý.

Đang tải bình luận,....