Thứ 7 | 30/11/2019 - Lượt xem: 359
Theo xu hướng của thời đại, nhu cầu về máy móc càng ngày càng có những yêu cầu gắt gao về tiêu chuẩn. Dòng máy nổ d8 ra đời và nhanh chóng chiếm được cảm tình từ người dùng. Tuy vậy, vẫn còn những thắc mắc xoay quanh giá máy nổ d8? Đặc điểm của máy ra sao? Trong nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi trên chi tiết nhất.
Giá máy nổ d8
 
>>> Tham khảo những mẫu sản phẩm máy nổ chảy xăng uy tín tại cửa hàng Vinafarm

1. Giá máy nổ d8

Máy nổ D8 có giá thành từ 4tr đến 6 triệu đồng. Mức giá này có sự dao động bởi vì loại máy có đề và làm mát bằng gió sẽ có giá cao hơn 2 kiểu còn lại.

2. Thông số kỹ thuật của máy nổ d8

Máy nổ d8 sử dụng động cơ diesel 4 thì, kiểu nằm ngang và có một xi lanh. Máy sử dụng kiểu buồng đốt dạng xoáy lốc.

Dung tích xi lanh 0,402 lít cho công suất mạnh mẽ 5.67 KW.

Số vòng quay động cơ khoảng 2600 vòng/ phút.

Tùy theo mẫu máy mà sẽ dùng hệ thống làm mát bằng gió hay bằng nước.

Trọng lượng máy khá nhẹ khoảng 70kg với kích thước 590 x 380 x 570 (mm)

Bạn sẽ nhận thấy máy nổ d8 có công suất cực tốt so với trọng lượng.

Thông số kỹ thuật của máy nổ d8

3. Ưu điểm máy nổ d8

Dòng máy nổ d8 sở dĩ giành được sự ưu ái từ phía người tiêu dùng bởi những điểm nổi bật sau đây.

Máy có khả năng chống rung động cực tốt. Điểm này vô cùng quan trọng bởi những dòng máy diesel đều gây ra tiếng động lớn. Đặc biệt, dòng máy d8 đã khắc phục được hạn chế này. 

Hơn thế nữa, máy diesel d8 có khả năng tiết kiệm nhiên liệu so với những dòng máy chạy xăng có cùng công suất. Có được điều này là bởi nhiên liệu được đốt cháy với hiệu suất cao bên trong động cơ.

Cơ chế khởi động của máy nổ rất đơn giản, không cần thao tác phức tạp. Đa phần các dòng máy nổ d8 đều sử dụng cơ chế giật nổ. Bên cạnh đó, cũng có những nhà sản xuất máy nổ d8 có đề. Hoặc bạn cũng có thể mua bộ đề rời để gắn cho máy.

Máy nổ có thể vận hành ngay cả khi hệ thống điện đã bị ngắt. Một số trường hợp, máy nổ còn có thể được dùng cho máy phát điện.

Khung máy được cấu tạo bởi hợp kim bền bỉ, chịu lực cao, khả năng kháng ăn mòn tốt.

Ưu điểm máy nổ d8

>>> Chi tiết sản phẩm máy nổ giá rẻ chỉ có ở Vinafarm với nhiều khuyến mãi tốt nhất dành cho quý khách hàng, còn chần trừ gì nữa mà không chọn máy nổ chất lượng tại đây.

4. Các loại máy nổ d8

Có nhiều cách phân loại máy nổ d8, trong đó có cách phân loại dựa vào hệ thống làm mát.

Các loại máy nổ d8

4.1 Đặc tính máy nổ d8 làm mát bằng nước

Dạng động cơ này sử dụng hỗn hợp nước và dung dịch hóa chất. Trong buồng đốt, nhiệt lượng sẽ được hỗn hợp này hấp thụ và đưa ra bình chứa. Tại đây, dung dịch được làm mát rồi quay trở lại buồng đốt nhằm tiếp tục giải tỏa nhiệt lượng cho động cơ. Động cơ làm mát bằng nước thường có mức độ tiêu hao nhiên liệu thấp hơn. Tuy thế, chúng lại có thao tác khởi động phức tạp hơn. Sự cố rò rỉ nước có thể ảnh hưởng đến hoạt động của máy.
>>> Với 101 mẫu sản phẩm
máy nổ mini chảy xăng chất lượng, uy tín, giá rẻ chỉ có ở Vinafarm

4.2 Đặc tính máy nổ d8 làm mát bằng gió

Bạn có biết, có đến 2 loại máy nổ làm nổ bằng gió? Máy nổ làm mát bằng gió tự nhiên và sử dụng quạt hút gió. Trên thị trường, đa phần mọi người nhắc đến máy nổ làm mát bằng gió để chỉ loại máy dùng quạt hút gió.

Máy nổ làm mát bằng gió dùng hệ thống quạt hút gió từ môi trường bên ngoài rồi đưa vào làm máy cho động cơ. Động cơ làm mát bằng gió khi khởi động không cần thao tác phức tạp, hoạt động bền bỉ trong thời gian dài. Chúng được ứng dụng nhiều nhất trong lĩnh vực vận tải đường bộ, máy nông nghiệp,...

Đặc tính máy nổ d8 làm mát bằng gió

5. Thao tác vận hành máy nổ d8 đúng kỹ thuật

Bạn cần tính tổng công suất của các thiết bị điện không được vượt quá công suất tối đa của máy.

Không nên tự ý thay đổi công suất thiết kế của máy.

Khi vận hành máy, bạn không nên đứng quá gần bánh đà. Luôn giữ trẻ nhỏ và vật nuôi rời xa khu vực máy đang hoạt động.

Nên kiểm tra nhiên liệu và dầu bôi trơn trước khi vận hành máy.

Hai loại máy trên là những loại máy đang được ưa chuộng trên thị trường với những yếu tố tiết kiệm tối đa chi phí cho người tiêu dùng.

Khu vực để máy nên thoáng mát, khô ráo và tránh đặt gần bếp. 

Lúc khởi động máy, không dùng ổn áp để kích điện. Sau khi khởi động, bạn nên chạy máy không tải từ 5 đến 10 phút.

Thao tác vận hành máy nổ d8 đúng kỹ thuật

Tóm lại, dòng máy nổ d8 sở hữu nhiều tính năng ưu việt mà hữu dụng với người dùng trong nhiều lĩnh vực như làm đầu nổ máy bơm nước, máy phát điện,... Nhiên liệu dầu diesel lại có giá rẻ và máy chạy bền. Mức giá máy nổ d8 cũng không đắt, hoàn toàn phù hợp với người dân Việt Nam. Tin rằng bạn sẽ tiếp tục ủng hộ VinaFarm trong những chặng đường tiếp theo.

Đang tải bình luận,....