Thứ 5 | 21/11/2019 - Lượt xem: 406

Trên thị trường hiện nay, có quá nhiều dòng máy nổ với công suất đa dạng, vô số chủng loại. Bạn không biết phải lựa chọn dòng sản phẩm nào cho phù hợp với gia đình mình. Máy nổ D35 một dòng sản phẩm tầm trung, có những đặc điểm vô cùng thú vị mà chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn ngay sau đây.


Máy nổ D35

1. Ưu điểm của máy nổ D35

Đây là dòng máy có công suất phát điện rất ổn định. Công suất động cơ của máy vào khoảng 26KW. Thiết kế của máy có phần bánh xe bên dưới giúp vận chuyển dễ dàng.  Động cơ diesel mạnh mẽ, bền bỉ và ít khi hỏng vặt. 

Dòng máy diesel có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp và giá dầu diesel cũng thấp hơn giá xăng.

Khởi động máy nhanh chóng bằng phương thức đề nổ hay quay tay.

Tốc độ quay của máy khoảng 2200 vòng/ phút. Tốc độ quay nhanh giúp máy có thể tạo ra dòng điện với công suất cao.

Máy chạy đầm, không phát ra tiếng ồn quá lớn.

Máy có khung sắt chắc chắn, chịu lực tốt. Máy cũng kèm theo các phụ kiện như bầu hút, bầu xả, hộp đồ.

Ưu điểm của máy nổ D35


>>> Cùng tham khảo với hơn + 101 máy nổ mini chạy xăng luôn được đánh giá cao về công suất hoạt động từ những khách hàng đã từng chọn sản phẩm này


2. Nhược điểm của máy nổ d35

Do cấu tạo động cơ diesel vô cùng bền bỉ nên giá thành của chúng cao hơn đôi chút so với những dòng máy chạy xăng.

Máy nổ sử dụng động cơ diesel sẽ không có vận tốc quay nhanh bằng máy nổ xăng. Nhưng bù lại chúng chạy khỏe và ít hư.

3. Lịch sử và nguyên lý của động cơ máy nổ diesel

Động cơ diesel sử dụng động cơ đốt trong với công nghệ hiện tại là động cơ diesel 4 thì.

Lịch sử và nguyên lý của động cơ máy nổ diesel

Khác hoàn toàn với động cơ xăng cần có hệ thống đánh lửa (bugi), động cơ diesel cháy mà không cần đánh lửa. Nhiên liệu dầu bốc cháy hoàn toàn tự nhiên dưới áp suất cực cao tạo ra nhiệt độ lớn trong kỳ nén. Để vinh danh Rudolf Diesel - nhà phát minh ra loại động cơ này, chu trình hoạt động của động cơ cũng được gọi là chu trình Diesel.


>>> Xem thêm thiết bị máy nổ nông nghiệp super 200 tại Vinafarm đang có chương trình ưu đãi dành cho quý khách hàng nào cũng đều có thể sở hữu.


4. Các loại máy nổ diesel được ưa chuộng nhất

Có nhiều cách phân loại máy nổ trong đó tiêu biểu với cách phân loại dựa theo công suất máy

4.1 Máy nổ diesel dân dụng

Đây là dòng máy nổ có công suất vừa phải. Chúng thích hợp cho hộ gia đình, các công ty vừa và nhỏ. Công suất của máy chia thành 2 loại từ 1kva đến 5kva và từ 6kva đến 10kva. Kích thước của chúng rất nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển.

Máy nổ diesel dân dụng

4.2 Máy nổ diesel dành cho công nghiệp

Dòng máy nổ diesel dành cho công nghiệp có đặc điểm chung là công suất lớn. Kèm theo đó là khả năng cung cấp điện năng bền bỉ và ổn định. Tất cả những dòng máy phát điện công nghiệp đều có bộ điều chỉnh điện áp đầu ra.

Ngoài cách chia máy nổ theo công suất, người ta còn phân loại chúng dựa vào cách khởi động

4.3 Máy nổ khởi động bằng tay

Khi khởi động dòng máy nổ này, bạn cần nắm lấy trục quay và quay tay đều. Cho đến khi máy nổ thì bạn từ từ thả tay quay ra. Dòng máy khởi động bằng tay quay thường có giá thành rẻ hơn máy dùng bộ đề. Bù lại, chúng cần bạn dùng sức để khởi động

4.4 Máy nổ khởi động bằng bộ đề

Máy nổ khởi động bằng bộ đề

Với những dòng máy dùng bộ đề, bạn chỉ cần nhấn nút đề máy là được. Hệ thống sẽ tự động nổ máy mà không cần bạn phải dùng sức thao tác. Máy nổ có đề khởi động rất nhanh nhưng chi phí của chúng cao hơn so với dòng máy quay tay.


>>> CLICK để sở hữu cho gia đình một dòng máy nổ super gia đình 160 đen mạnh mẽ nhằm đảm bảo cho công việc luôn được hoàn thành nhanh nhất duy chỉ có tại Vinafarm.


5. Những đặc điểm cần chú ý khi sử dụng máy nổ

Nếu bạn muốn thêm nhiên liệu cho máy thì bạn phải tắt máy nổ hoàn toàn. Điểm này vô cùng quan trọng bởi châm nhiên liệu trực tiếp có thể gây ra hỏng hóc hay tai nạn. Bạn cũng cần chú ý sử dụng loại nhiên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nếu như bạn không rõ về chủng loại nhiên liệu cần dùng cho máy, bạn cần hỏi nhà cung cấp máy ngay.

Đối với máy chạy lần đầu tiên, bạn cần chạy máy không tải trước khi vận hành thực tế. Còn đối với máy mà bạn không sử dụng trong thời gian dài, bạn cũng cần chạy không tải từ 5 đến 10 phút trước khi đưa vào chạy thực tế. Khi chạy máy không tải như vậy, những bộ phận máy sẽ được bôi trơn đầy đủ dầu nhớt. 

Những đặc điểm cần chú ý khi sử dụng máy nổ

Trước khi chạy máy, bạn nên kiểm tra lại mức dầu cũng như nhiên liệu đã đầy đủ hay chưa. Máy chạy liên tục trong 8 giờ, bạn phải tiến hành thêm dầu nhớt một lần. Máy hoạt động khoảng 500 giờ, bạn tiến hành xả nhiên liệu thừa, dầu nhớt, rồi vệ sinh máy. Sau đó, bạn mới tiến hành thêm lại nhiên liệu và nhớt để chạy tiếp.

Thường xuyên kiểm tra xem máy có bị tình trạng rò rỉ nhiên liệu và dầu nhớt hay không. Việc rò rỉ nhiên liệu trong lúc vận hành có thể gây ra cháy nổ nếu như bạn không chú ý.

Có thể nhận ra rằng, dòng máy nổ D35 có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hệ thống cung ứng điện trong những phân xưởng, công ty nhỏ và vừa. Nhờ đó mà hoạt động sản xuất của doanh nghiệp sẽ không bị đình trệ. Với bài viết này, dongcoxangvinafarm mong rằng bạn đã có được những thông tin cần thiết về loại máy nổ tại https://dongsaigonvn.com/may-no này. Hãy xem qua cửa hàng của chúng tôi và ủng hộ nhẹ bằng một sản phẩm vừa ý, bạn nhé!

Đang tải bình luận,....