Thứ 6 | 03/04/2020 - Lượt xem: 259

Máy nổ diesel D2 có ĐẶC ĐIỂM gì và ƯU ĐIỂM của máy

Máy nổ diesel D2 là một sản phẩm được tạo ra bởi công nghệ hiện đại. Dòng máy nổ này đã nhận được sự yêu mến đặc biệt từ phía người tiêu dùng. Đây quả là một sự lựa chọn tuyệt vời trong số những dòng máy nổ có mặt trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin xung quanh dòng máy này qua bài viết dưới đây.

máy nổ diesel

Nội dung bài viết:

1. Đặc điểm máy nổ diesel d2

2. Ưu điểm máy nổ d2

3. Phân loại các dòng máy nổ d2


1. Đặc điểm máy nổ diesel d2

Hiện nay, máy nổ đóng góp vai trò quan trọng của mình ở các lĩnh vực như máy phát điện, giao thông vận tải, nông nghiệp và công nghiệp. Phát minh ra động cơ được xem như là một trong những phát minh làm thay đổi lịch sử nhân loại. 

Cùng với phát minh ra động cơ diesel ất cũng như khả năng của máy cũng được cải thiện rất nhiều.

Có rất nhiều dòng máy nổ diesel trên thị trường như máy nổ d8, máy nổ d24, máy nổ d10,... Mỗi dòng sản phẩm đều có những điểm nổi trội và nhược điểm riêng. Trong đó, dòng máy d2 được người dùng tìm kiếm nhiều. 

Máy nổ d2 là loại máy nổ mini, kích thước nhỏ gọn, dễ thao tác, vận chuyển mà còn hoạt động bền bỉ.

máy nổ chạy bằng dầu


>>> Tìm hiểu chi tiết nguyên động cơ diesel ra khói xanh và đen, xem ngay để có biết cách khắc phụ hiệu quả.


2. Ưu điểm máy nổ d2

Máy nổ d2 có công suất không lớn, phù hợp với nhu cầu của hộ gia đình. Máy này dùng dầu diesel làm nhiên liệu, có thể đốt cháy hoàn toàn nhiên liệu tốt hơn động cơ xăng. Nhờ đó tiết kiệm chi phí nhiên liệu cho bạn. 

Máy nổ d2 không có bugi, bộ chế hòa khí như động cơ xăng mà thay vào đó hỗn hợp dầu có thể tự cháy và sinh công ở áp suất nén thích hợp. 

Máy nổ d2 thuộc dòng sản phẩm có công suất thấp. Nhưng chúng cũng có những ưu điểm nổi trội như sau:

Máy có cấu tạo động cơ 4 thì thế hệ mới nên có thể hoạt động với hiệu suất cực cao. Hiệu suất hoạt động của máy có thể gấp 1.5 lần dòng máy dùng xăng có cùng cấu hình. 

Bên cạnh đó, giá thành của động cơ diesel rẻ hơn so với động cơ xăng. Hơn nữa, động cơ diesel cũng sử dụng nhiên liệu ít hao hơn.

máy nổ bỏng

Bởi vì máy được ứng dụng công nghệ cao nên khi vận hành không xảy ra tiếng ồn quá lớn như kiểu máy đời cũ. Dầu diesel thường có mùi khá khó chịu nhưng với máy d2 điều này đã được cải tiến. 

Một ưu điểm nổi bật của máy mà bạn không thể bỏ lỡ đó là thân thiện với môi trường. Bởi máy đốt cháy hoàn toàn nhiên liệu, dầu diesel có mức độ lưu huỳnh thấp giúp giảm khí thải nhà kính.

Dầu diesel có đặc tính không thể bốc cháy ở nhiệt độ thường. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn cháy nổ.

Máy nổ diesel có cấu tạo bền bỉ, chịu được cường độ cao trong thời gian dài. Cùng với đó là khả năng làm nguội rất nhanh sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.


>>> Bạn đã biết cách phân biệt động cơ 2 thì và động cơ 4 thì. Đồng thời biết được ứng dụng của chúng vào đời sống như thế nào?


3. Phân loại các dòng máy nổ d2

máy nổ có đề

Hiện nay, máy nổ có thể được phân loại thành 2 dòng sản phẩm đó là máy nổ làm mát bằng nước và máy nổ làm mát bằng gió.

3.1 Máy làm mát bằng nước

Máy nổ dạng này có mức độ tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn, có thể hoạt động trong thời gian dài hơn. Tuy nhiên, quá trình khởi động của máy cũng cần nhiều thao tác hơn.

Ưu điểm ứng dụng rộng rãi dùng cho ngành công nghiệp nông nghiệp và thủy sản,...
3.2 Máy làm mát bằng gió

Máy nổ dạng này lại chia thành 2 loại là làm mát bằng gió tự nhiên và làm mát bằng quạt hút gió. Thông thường, loại làm mát bằng quạt hút được người dùng ưa dùng hơn cả.
Với ưu điểm được thiết kế gọn nhẹ, vòng quay cao, vì vậy mà có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ, đặc biệt là mức chi phí cho nhiên liệu khá rẻ, rất thích hợp để phát điện, bơm nước và xay lúa thóc,...

>>> Qua bài viết này trên đây đã giới thiệu chi tiết đến bạn đọc dòng máy nổ diesel d2 tại VinaFarm. Ngoài ra cửa hàng chúng tôi còn rất nhiều dòng máy nổ chất lượng đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng. Hy vọng rằng bạn có thể chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp cho công việc tại đây.

Đang tải bình luận,....